จำหน่ายผ้าม่าน ผ้าม่านราคาถูก รับติดตั้งผ้าม่าน

   รับผลิตและติดตั้ง ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ มู่ลี่ ฉากกั้นห้อง มุ้งลวดจีบ รับประกันคุณภาพ โดยช่างผู้เชี่ยวชาญ จำหน่ายและรับติดตั้งผ้าม่านอย่างครบวงจร สินค้าเรามีคุณภาพ ได้มาตรฐานสากล โดยช่างผู้ชำนาญ มีประสบการเกี่ยวกับผ้าม่านมามากกว่า 20 ปี ผ้าม่านของเรามีให้เลือกหลากหลายประเภท ผ้าม่านแต่ละประเภทจะมีข้อดีต่างกัน ทีมงานรับติดตั้งผ้าม่านราคาถูกของเรา ยินดีให้คำปรึกษาแนะนำเกี่ยวกับการใช้งานและข้อดีของผ้าม่านแต่ละประเภท

สินค้าของเรามีครบวงจร นอกจากผ้าม่านที่ทันสมัย สวยงาม ราคาถูกแล้ว ยังมีมู่ลี่ วอลเปเปอร์ กันสาด มุ้งลวด มุ้งจีบ อีกด้วย ผ้าม่านจากนาวาเคอเทนเป็นผ้าม่านราคาถูก มีมาตรฐาน สวยงาม ทันสมัย สามารถปรึกษาทีมงานรับติดตั้งผ้าม่านได้ครับ ยินดีให้บริการ
ชนิดของผ้าม่าน
ม่านจีบ
            ม่านรูปแบบที่มีมา อย่างช้านาน แต่ยังคงความนิยมอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ด้วยดีไซน์การเย็บจับจีบ ที่ด้านบนของผ้าม่าน ทั้งแบบ 2 จีบ หรือ 3 จีบ ตามความสวยงาม หรือ ความเหมาะสมในการตกแต่งห้อง ที่แลดู เรียบร้อย แต่เก๋ไก๋ กับระยะห่างของจีบที่มีความเท่ากันในทุกๆ ช่วงทุกจีบแลดู สวยงามและเป็นระเบียบ  เรียบร้อย ต้องการความผ่อนคลาย สบายตาให้กับตนเองและคนรอบข้าง

ม่านพับ
          เพิ่มความคลาสสิค ในสไตล์ที่ต้องการด้วยการเลือกใช้ผ้าม่านในรูปแบบม่านพับ กับเอกลักษณ์ของม่าน ที่มีลักษณะเป็นชั้นพับซ้อนกันเมื่อดึงม่านเปิดขึ้น รับแสงแดดหรือ แสงสว่างจากภายนอก กับการใช้งานที่สะดวกง่ายดาย เพียงแค่ดึงโซ่เบาๆ ที่ด้านข้างของ ตัวม่านเมื่อต้องการเปิดม่าน จึงเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความทันสมัย กับการใช้งานที่ไม่ ยุ่งยาก สลับซับซ้อน บ่งบอกถึงสไตล์ความเป็นตัวคุณได้ด้วยม่านชนิดนี้
ม่านหลุยส์ 
         เสริมสร้างความหรูหรา มีระดับ อย่างภูมิฐาน และ สง่างาม ให้กับบ้านของคุณด้วยการเลือกตกแต่งบ้าน กับหลากหลายดีไซน์ของม่านหลุยส์ ที่สามารถนำผ้ามาเย็บตกแต่งได้หลายรูปแบบ ตามต้องการ
          ผ้าม่านหลุยส์ช่วย เพิ่มความคลาสสิค เหมาะสำหรับสถานที่ ที่ต้องการความเป็นทางการ โอ่อ่า อลังการต่อผู้พบเห็น เช่น ห้องประชุม ห้องรับแขก หรือ เวทีต่างๆ ที่ใช้ในการต้อนรับแขกผู้มีเกียรติระดับสูง หรือ เพื่อบ่งบอกถึงฐานะและรสนิยมสุดหรูของเจ้าของ บ้าน นอกจากนี้ ยังสามารถตกแต่งเพิ่มเติมด้วยการติดผ้าโปร่งแสนหวานที่ด้านใน ช่วยเพิ่มความสวยงามนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น
ม่านรูปพัด 
         ม่านรูปพัด ที่มีดีไซน์เก๋ไก๋ โดดเด่น กับจีบของม่านที่ออกแบบมาให้เป็นรูปพัด เพื่อให้สอดคล้องกับชื่อเรียกของ ผ้าม่านสไตล์นี้ ด้วยเหตุนี้ จึงเหมาะสำหรับติดตั้งตามหน้าต่างที่มีความโค้งมน ตามรูปแบบของม่านชนิดนี้
ม่านแป๊บ 
       ผ้าม่านแป๊บ ที่มีสไตล์เฉพาะตัวด้วยการนำผ้ามาเย็บให้เกิดเป็นช่องว่างในด้านบน ของตัวผ้า เพื่อสอดเข้าใส่ในรางโชว์ม่าน และจับเป็นจีบย่นๆ ให้ได้ช่วงที่พอเหมาะ อันเป็น เอกลักษณ์ของม่านชนิดนี้ ซึ่งสามารถรวบม่านเก็บไว้ข้างๆ เมื่อต้องการเปิดรับแสงจาก ภายนอก หรือปิดม่านเพื่อให้เห็นลวดลายอันสวยงามของผ้าที่คุณเลือกใช้ ในยามที่ต้องการ บดบังแสงแดดจากภายนอก จึงทำให้ม่านชนิดนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่นิยมตกแต่งบ้านให้ดูมี ความคลาสสิค และเรียบง่าย ในขณะเดียวกัน
ม่านคอกระเช้า
           รูปแบบเรียบง่าย ที่ได้รับความนิยมและคงความทันสมัยอย่างต่อเนื่อง กับลักษณะอันเป็นเอกลักษณ์ของตัวม่านสไตล์นี้ โดยการนำผ้าม่านมาทำเป็นห่วงของม่านภายในตัว และเย็บติดกับกระดุม หรือ ผูกโบว์ เพื่อเพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับตัวม่าน แลดูเป็นธรรมชาติ มากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเรียบง่าย และ ดูเป็นธรรมชาติ กับ ตัวม่านที่มีส่วนประกอบเป็นผ้าทั้งหมด
ม่านห่วงตาไก่
          อินเทรนด์ ไม่ตกยุคสมัย ด้วยดีไซน์การตกแต่งบ้านในรูปแบบผ้าม่านห่วงตาไก่ กับลักษณะของรางม่านที่สอดผ่านห่วงตาไก่ ที่ยึดติดกับผ้าม่าน ในลักษณะสลับไปสลับมา กับการเว้นระยะของห่วงตาไก่ที่ได้ความเท่ากันทุกช่วง พร้อมคลิปจัดระยะ เพื่อช่วยให้ ผ้าม่านในรูปแบบนี้ ดูเป็นลอนคลื่นสวยงาม ง่ายต่อการเปิด-ปิดม่านและการทำความสะอาด เหมาะสำหรับผู้ที่นิยมตกแต่งบ้านให้ดูหรูหรา ร่วมสมัย และโดดเด่นกับม่านสไตล์ยอดนิยมนี้
ม่านยก
           ผ้าม่านยก หรือ ม่านระย้า มีรูปร่างคล้ายกับบอลลูน ที่มีการจับจีบและเย็บติดกัน เป็นช่วงให้ได้ระดับที่เหมาะสม ในลักษณะการเปิด – ปิด ม่านที่ขึ้นลงในแนวดิ่ง ทั้งแบบที่เย็บ จับจีบที่ปลายด้านล่างของผ้า ที่เมื่อดึงม่านขึ้นเก็บจะแลดูพลิ้วไหว สวยงามกับความโค้งมน ที่ตกแต่งด้วยชายครุย หรือ เย็บระบายผ้าย่นที่ชายด้านล่างของผ้า และแบบที่เย็บจับจีบ ที่ได้ความโค้งที่เท่ากันทุกช่วงซ้อนกันเป็นชั้นๆ ตลอดแนวผ้าม่าน ก็สามารถช่วยเพิ่มความโดดเด่น สะดุดตา ให้กับทุกมุมของการตกแต่งบ้านได้เป็นอย่างมากทีเดียว
ม่านปรับแสง
           ม่านปรับแสง จะทำให้บ้านและออฟฟิศของคุณดูเรียบหรู และสวยงาม อย่างทันสมัย ม่านปรับแสงมีการเคลือบผิวเพื่อรักษาคุณภาพของใบผ้าด้วยน้ำยาชนิดพิเศษที่ สามารถป้องกันเชื้อราและแบคทีเรีย อีกทั้งยังทำให้ใบผ้าไม่จับฝุ่น และเหมาะสมกับการใช้งาน ด้วยเฉดสีที่มีให้เลือกกว่า 500 เฉดสี และวัตถุดิบที่มีคุณภาพที่แตกต่างกันออกไปโดยมีให้เลือกทั้งแบบ Fabric และ PVC สามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมกับห้อง ยิ่งกว่านั้น ตัวใบยังมีทั้งแบบชนิดแสงผ่านได้ (dimout), ชนิดสามารถมองเห็นวิวภายนอกได้ (sunscreen), ชนิดทึบแสง (blackout) ซึ่งสามารถกันแสงได้ 100 % มีทั้งระบบเชือกปรับ และ ระบบแกนปรับ สามารถเปิดได้ทั้งแบบม่านเปิดข้าง และม่านแบบแยกกลางตัว สามารถปรับมุมแสงได้ถึง 180 องศา คุณจึงสามารถปรับแสงได้ตามความต้องการ ทั้งตัวม่านยังมีความสวยงาม และแข็งแรง คงทน ตลอดจนอายุการใช้งานของม่านก็ยาวนาน
ม่านม้วน          
         เลือกความทันสมัยในสไตล์ที่ เรียบง่าย  แต่โมเดิร์นและโดดเด่นกับม่านรูปแบบ  ผ้าม่านม้วน  ที่จะสร้างสีสันให้บ้านของคุณด้วยความหลากหลาย  ของลวดลายผ้า  และวัสดุที่แตกต่างเพื่อเพิ่มฟังก์ชันให้คุณเลือกความเป็นส่วนตัวได้หลายรูป แบบรองรับการใช้งานได้ทั้งระบบโซ่ดึง ระบบสปริง และรีโมทคอนโทรล หากคุณกำลังมองหาผ้าม่านที่ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากกับการดูแลรักษาบนพื้นที่ที่จำกัด   ต้องการความโปร่งโล่ง  แต่ยังคงความโมเดิร์นและดูดี  ผ้าม่านม้วนคือคำตอบที่ดีของคุณ
ม่านไม้ไผ่
         ม่านไม้ไผ่ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของรูปแบบการตกแต่งบ้านของท่านที่รักความเป็นธรรมชาติ แต่ยังคงต้องการอรรถประโยชน์ในการบดบังความร้อนและแสงแดด มากกว่าเป็นของตกแต่งเพื่อความสวยงามเท่านั้น ม่านไม้ไผ่ผลิตจากไม้ไผ่และวัสดุธรรมชาติ 100% เช่น ใยป่าน เส้นด้าย ผ่านกระบวนการอบแห้งด้วยความร้อนในอุณหภูมิสูง เพื่อป้องกันปัญหาเชื้อรา ที่เกิดจากความอับชื้นของไม้ไผ่ ม่านไม้ไผ่สามารถทำได้ทั้งแบบม่านพับ เหมาะสำหรับท่านที่ชอบสไตล์คลาสสิก ช่วยตกแต่งบ้านให้ดูอบอุ่น ด้วยรูปแบบที่เรียบง่าย หรือแบบม่านม้วนเหมาะสำหรับท่านที่ชอบสไตล์โมเดิร์น ช่วยตกแต่งบ้านของคุณให้เหมือนรีสอร์ทที่เน้นความเป็นธรรมชาติ
มู่ลี่
   มู่ลี่ อลูมิเนียม ซึ่งมีความสวยงามและคงทน ไม่หักงอง่าย สีไม่ลอกร่อน ทนต่อแสงแดด ความชื้น และไม่เกิดสนิม
มู่ลี่ไม้ มีให้เลือกหลากสี หลายขนาด ให้ความรู้สึกของไม้แท้ๆ สร้างบรรยากาศอบอุ่นสไตล์รีส
รับผลิตและรับติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ มู่ลี่ ฉากกั้นห้อง มุ้งลวดจีบ รับประกันคุณภาพ โดยช่างผู้เชี่ยวชาญ
Tel : 080-893-6915, 065-329-7965
Line ID : 0808936915
© navacurtain.com
 
เว็บสำเร็จรูป
×